Rò rỉ thông tin smartphone tầm trung mới của HTC

0
6100

Chiếc smartphone tầm trung mới của HTC dự kiến sẽ là một đối thủ đang gờm so với loạt các smartphone của những hãng khác.

Mới đây, trên trang chấm điểm hiệu năng Geekbench đã xuất hiện thông tin của một mẫu smartphone mới của HTC. Theo đó, mẫu smartphone này có tên mã là 2Q5W1. Máy chạy phiên bản Android 8.0 Oreo, bên trong mẫu smartphone này được tích hợp con chip Snapdragon 625. Đây là một SoC có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả được trang bị trên một bài thiết bị di động có tuổi thọ pin lâu dài như BlackBerry KEYone hay Moto Z Play.

Đi kèm với con chip Snapdragon 625 là một CPU Adreno 506. Máy sẽ có RAM 3 GB, với cấu hình này, đây sẽ là một trong những “sát thủ” thuộc phân khúc tầm trung. Kết quả Geekbench cho thấy điểm số đơn nhân đạt được của máy là 776, và điểm số đa nhân đạt được là 3911.

Hồi tháng trước, HTC cho biết hãng sẽ không trình làng bất kỳ smartphone nào của mình tại MWC 2018. Do đó có thể dự đoán rằng, chiếc smartphone tầm trung này có thể sẽ được trình làng trong tháng tiếp theo ngay sau MWC 2018 kết thúc.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN