Rò rỉ thông tin smartphone sở hữu camera kép mới của Sony

0
10366

Chiếc smartphone có tên mã là Xperia H3214 Avenger sẽ là sản phẩm đầu tiên của Sony được trang bị camera kép, máy dự kiến sẽ được trình làng vào đầu năm sau.

Trong khi xu hướng phát triển smartphone có camera kép đang ngày càng được nhiều nhà sản xuất smartphone tích trên các sản phẩm của mình thì cho đến thời điểm hiện tại, Sony vẫn chưa có một chiếc smartphone nào sở hữu camera kép.

Tuy nhiên, mới đây trên GFX Bench đã tiết lộ một số thông tin cấu hình của mẫu smartphone đến từ Sony với tên mã là Xperia H3213 Avenger. Theo đó, mẫu smartphone này sẽ sở hữu camera kép, và đây cũng là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Sony được trang bị camera kép.

Camera kép trên Xperia H3213 được trang bị ở mặt trước có độ phân giải 16MP + 8MP, camera này có khả năng quay video 4K. Camera sau là camera đơn có độ phân giải 21MP.

Theo thông tin trên GFX Bench, máy sẽ được tích hợp con chip Snapdragon 630, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

Màn hình trên Xperia H3213 sẽ có kích thước 6 inch độ phân giải Full HD, máy chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Dự kiến Sony sẽ trình làng chiếc điện thoại này vào tháng 2 năm sau.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN