Rò rỉ thông tin smartphone sở hữu camera kép đầu tiên của Alcatel

0
8306

Mẫu smartphone mới của Alcatel sẽ là phiên bản của mẫu Alcatel A3 XL, máy thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại được ưu ái trạng cụm camera kép ở mặt sau.

Alcatel là một nhà sản xuất Trung Quốc với nhiều smartphone bình dân, hãng cũng đã có rất nhiều mẫu smartphone du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, do tập trung vào phân khúc bình dân nên hãng không quá nổi bật so với nhiều nhà sản xuất khác trên thị trường.

Sau thành công của mẫu Alcatel A3 XL, mới đây một số thông tin về mẫu smartphone tiếp theo của hãng đã được tiết lộ. Trang Letsgodigital đã đăng tải một số thông tin của chiếc điện thoại này. Theo đó, chiếc điện thoại này đã nhận được chứng nhận của FCC và có thể đây là phiên bản nâng cấp tiếp theo của Alcatel A3 XL với tên gọi Alcatel A3A XL (mã 5099D).

Theo thông tin từ FCC, chiếc điện thoại này sở hữu viên pin có dung lượng chỉ 2900mAh, trong khi đó phiên bản tiền nhiệm là A3 XL có pin đến 3000mAh.

Trong khi xu hướng thiết kế màn hình sử dụng tỉ lệ 18:9 với viền siêu mỏng đang ngày càng phổ biến thì mẫu smartphone mới của Alcatel vẫn sở hữu màn hình tỉ lệ 16:9, màn hình sẽ có kích thước 6 inch. Tuy thuộc phân khúc giá rẻ nhưng máy được nhà sản xuất ưu ái trang bị cụm camera kép ở mặt sau.

Alcatel A3A XL dự kiến sẽ được trình làng tại sự kiện CES 2018 diễn ra vào đầu năm sau, giá bán dự kiến của  máy sẽ thấp hơn 230 euro.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN