Rò rỉ thông tin Moto Z3 và Z3 Play: Màn hình cong như Samsung Galaxy S8

0
8527

Moto Z3 và Moto Z3 Play đều sở hữu kiểu thiết kế màn hình mới, màn hình trên hai mẫu smartphone này đều được tối ưu mỏng và uống cong phần cạnh. Máy sẽ được tích hợp công nghệ bảo mật mới và sử dụng con chip Snapdragon 845.

Lenovo và Motorola dường như đang chuẩn bị cho một cuộc “đại tu” thiết kế quan trọng cho hầu hết các dòng điện thoại Moto series, dự kiến sẽ được tung ra trong năm nay. Sau khi thông tin về hai mẫu Moto X5 và Moto G6 bị rò rỉ, mới đây thông tin về mẫu Moto Z3, Moto Z3 Play cũng đã bị rò rỉ cho thấy thiết kế mới.

Tương tự như Moto X5 và G6, Moto Z3 và Moto Z3 Play sẽ được trang bị màn hình có viền mỏng, đây là kiểu thiết kế hiện đang là xu hướng trên smartphone hiện nay.

Cả hai mẫu Z3 và Z3 Play đều được trang bị màn hình có kích thước 6 inch, tỉ lệ 18:9. Từ những hình ảnh rò rỉ có thể thấy, màn hình trên Moto Z3 dường như được thiết kế cong nhẹ ở các cạnh, kiểu thiết kế này tương tự như trên mẫu Galaxy S8 hay Note 8.

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về cấu hình của Moto Z3, Z3 Play vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng có thể dự đoán rằng máy sẽ được trang bị con chip xử lý Snapdragon 845 và màn hình có độ phân giải cao.

Tương tự như mẫu Moto X5, thiết kế trên Moto Z3 và Z3 Play đều không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Có thể, Motorola sẽ tích hợp công nghệ nhận diện vân tay dưới màn hình hiển thị lên hầu hết các smartphone sắp được trình làng của mình, hoặc sử dụng trắc sinh học mới như quét khuôn mặt 3D.

Moto Z3 và Z3 Play cũng sẽ được thiết kế để kết hợp với các Moto Mods nhằm mở rộng tính năng thêm cho máy. Moto Z3 có thể sẽ được trình làng vào mùa hè năm nay.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN