Rò rỉ thông tin Moto X5: Màn hình viền mỏng, bốn camera và có “tai thỏ”

0
6812

Moto X5 là phiên bản nâng cấp tiếp theo của X4, máy mang trên mình nhiều điểm nâng cấp đáng chú ý như màn hình viền mỏng và có đến 4 camera.

Một số thông tin về các sản phẩm mới của Motorola đã vừa được rò rỉ trong hôm nay. Theo đó, trong số smartphone sắp được trình làng của hãng nổi bật nhất là mẫu Moto X5.

Moto X5 là phiên bản nâng cấp tiếp theo của Moto X4, về ngôn ngữ thiết kế, Moto X5 có nét khá giống với đàn anh X4. Tuy nhiên, để bắt kịp xu hướng thiết kế smartphone hiện nay trên thị trường, Moto X5 đã được nâng cấp trang bị màn hình lớn có kích thước lên đến 5,9 inch, tỉ lệ 18:9, đặc biệt là phần viền hai bên màn hình đã được tối ưu khá mỏng, và có phần “tai thỏ” tương tự như trên iPhone X, có lẽ điểm khó chịu trên iPhone X đang dần trở thành xu hướng cho các nhà sản xuất khác học tập theo.

Điểm đáng chú ý trên chiếc Moto X5 nằm ở phần camera. Theo đó, Moto X5 được trang bị đến bốn camera, bao gồm hai camera trước và hai camera sau. Hình ảnh rò rỉ cho thấy không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở cả mặt trước lẫn mặt sau. Nhiều nghi ngờ được đặt ra cho rằng, Moto X5 có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình hoặc cũng có thể sử dụng một trắc sinh học khác như mở khoá bằng khuôn mặt.

Moto X5 sẽ được tích hợp trí thông minh nhân tạo, nhưng hiện tại vẫn chưa rỏ tính năng này sẽ hoạt động ra sao và hỗ trợ cho việc gì. Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại, các thông tin cấu hình của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Có thể Moto X5 sẽ được trình làng trong tháng này hoặc đầu tháng 2.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN