Rò rỉ thêm thông tin kính thực tế ảo của Apple với tên mã T288

0
7606

Chiếc kính thực tế ảo của Apple sẽ được phổ biến rộng rãi đến người dùng trong năm 2019. Người dùng có thể tương tác với chiếc kính này bằng cách ra lệnh bằng giọng nói thông qua Siri.

Nhiều tin đồn gần đây cho rằng chiếc kính thực tế ảo của Apple sẽ được trình làng vào năm 2020. Tuy nhiên, theo thông tin từ Quanta, công ty chuyên lắp ráp Apple Watch và MacBook, đã tiết lộ rằng có thể thiết bị này sẽ được trình làng vào năm 2019. Cụ thể, C.C Leung phó chủ tích Quanta nói rằng, Apple sẽ trình làng chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của mình muộn nhất vào năm 2019.

Leung mô tả nó có thiết kế như một chiếc tai nghe được trang bị hệ thống ống kính trong suốt cho phép người dùng có thể nhìn xuyên qua và tương tác với môi trường.

Chiếc kính AR của Apple sẽ sử dụng một màn hình cảm ứng được điều khiển bằng cách ra lệnh bằng giọng nói thông qua trợ lí ảo Siri. Thiết bị này sẽ có tên mã là T288 và sử dụng một hệ điều hành được gọi là hệ thống thực hành ROS. Hiện tại Apple đang cố gắn phát triển để chiếc kính này có thể áp dụng vào mục đích thương mại. Trước đây Google cũng đã từng có một chiếc kính tương tự với tên gọi Google Glass, tuy nhiên dường như nó chưa thực sự hữu ích cho người dùng và khó sử dụng nên Google đã không phổ biến chiếc kính này.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN