Rò rỉ thông tin camera Mate 30 trước ngày Galaxy Note 10 ra mắt

0
5448

Trong khi mọi người đang trông ngóng sự xuất hiện của Galaxy Note 10 với hệ thống camera mạnh mẽ thì một tin đồn về Mate 30 có thể khiến họ đắn đo.

Chỉ ba ngày nữa, Samsung sẽ chính thức công bố Galaxy Note 10. Dù muốn hay không thì đó sẽ là một sản phẩm đại diện cho bước tiến lớn tiếp theo của Samsung về thiết kế và tính năng. Một trong những điều khiến người hâm mộ thất vọng là thông số kỹ thuật ít hơn đáng kinh ngạc của máy ảnh chính.

Nhưng một rò rỉ mới hiện đang vẽ bức ảnh của Huawei Mate 30 Pro cho biết nó sẽ vượt trội hơn Galaxy Note 10, điều này có thể khiến những ai muốn mua Galaxy Note 10 vì chất lượng camera phải suy nghĩ lại.

Cụ thể, báo cáo mới đây cho biết Mate 30 Pro sẽ đi kèm cảm biến 40 MP kích thước 1/1.5 inch với ống kính khẩu độ kép f/1.6-f/1.4 và sử dụng công nghệ RYYB mới của công ty. Đi kèm với đó là cảm biến 40 MP 1/1.7 inch với ống kính góc siêu rộng 120 độ và camera tele 8 MP với zoom quang 5x. Ngược lại, các con số cho Galaxy Note 10 là camera chính 12 MP f/1.5 đến f/2.4, camera góc siêu rộng 16 MP f/2.2 và camera tele 12 MP f/2.1 với zoom quang 2x.

Các thông số kỹ thuật camera Mate 30 Pro đó được xem là bước tiến lớn so với P30 Pro mà Huawei ra mắt hồi đầu năm nay. Điều đó có nghĩa cải tiến không chỉ tính riêng về số megapixel. Kích thước cảm biến, định dạng pixel và thậm chí xử lý phần mềm do AI cung cấp đều góp phần tạo ra sản phẩm tốt hơn.

Vì vậy, giới phân tích tin rằng Galaxy Note 10 của Samsung khó có thể vượt qua thêm ở mảng này, đặc biệt khi công ty đã tung ra chế độ ban đêm riêng cho các dòng Galaxy cao cấp mới nhất, nhưng chất lượng vẫn kém hơn so với sản phẩm Huawei.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN