Rò rỉ thiết kế Galaxy S9, camera kép thiết kế dọc, cảm biến vân tay đặt dưới camera

0
7094

Galaxy S9 sẽ được trình làng vào đầu năm 2018 với nhiều thay đổi trong thiết kế nhằm tạo được nét riêng của dòng Galaxy S series. Máy vẫn sử dụng màn hình Infinity Display và được trang bị camera kép.

Nhiều tin đồn gần đây cho rằng mặt sau của Galaxy S9 sẽ thay đổi rất nhiều, một số hình ảnh là bản vẽ CAD mô phỏng mặt lưng của Galaxy S9 được rò rỉ trên Weibo tiết lộ thiết kế mặt lưng của S9.

Tương tự như Galaxy Note 8, mẫu Galaxy S9 cũng sẽ được trang bị camera kép, nhưng cụm camera trên S9 được thiết kế dọc, cảm biến vân tay vẫn còn xuất hiện trên S9 và đặt ngay bên dưới cụm camera kép. Theo nhiều tin đồn trước đây cho rằng, Galaxy S9 sẽ sử dụng công nghệ tích hợp cảm biến vân tay siêu âm ngay bên dưới màn hình, nhưng có vẻ như Samsung đã không còn phát triển công nghệ này nữa. Nhiều thông tin khác cho rằng Samsung sẽ sử dụng một phương thức bảo mật mới là nhận diện khuôn mặt khuôn mặt tương tự như Face ID.

Nếu như thiết kế của bản vẽ này là đúng với thiết kế trên S9 thì có vẻ như Samsung đã bắt đầu lắng nghe người dùng khi cảm biến vân tay không còn đặt cạnh camera nhằm tránh gây nhầm lẫn khi sử dụng. Màn hình Infinity Display ở mặt trước vẫn được bo cong sang hai cạnh bên, các viền đều được tối ưu khá mỏng.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN