Rò rỉ Smartphone kỷ niệm 15 năm của Meizu: Viền màn hình mỏng, camera kép

0
8978

Meizu 15 Plus sẽ là mẫu smartphone kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty, máy sẽ sở hữu thiết kế với viền màn hình siêu mỏng và con chip xử lý cao cấp. 

Nhà sáng lập Meizu Jack Wong trước đây đã từng tiết lộ rằng, nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty, hãng sẽ trình một chiếc smartphone đặc biệt nhằm đánh dấu cột mốc kỷ niệm này. Theo đó, chiếc smartphone này sẽ có tên Meizu 15 Plus và được trình làng trong khoảng thời gian Lễ hội mùa xuân của Trung Quốc diễn ra.

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, nhiều người dùng lẫn fan hâm mộ của Meizu đã rất tò mò về chiếc smartphone này. Mới đây, một số hình ảnh thiết kế của Meizu 15 Plus đã được tiết lộ cho thấy thiết kế tổng thể mặt trước và sau của máy.

Meizu 15 Plus sẽ là một thiết bị cao cấp sở hữu màn hình có thiết kế viền siêu mỏng, đây là xu hướng thiết kế được nhiều nhà sản xuất lựa chọn hiện nay. Khác với mẫu iPhone X với phần tai thỏ, hay Xiaomi Mi MIX 2 với phần viền dưới khá dày, Meizu 15 Plus được thiết kế với viền trên khá mỏng, đây sẽ là nơi đặt các cảm biến tiện cận, và camera selfie, các phần còn lại viền mỏng gần như bằng 0.

Hình ảnh rò rỉ được tiết lộ còn cho thấy mặt sau của máy là một cụm camera kép, phía dưới cụm camera có thể là một cảm biến vân tay hoặc có thể là mudule laser. Theo như dự đoán, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 8895.

Giá bán của chiếc Meizu 15 Plus có thể sẽ rơi vào khoảng 562 USD.

Meizu là một công ty điện tử tiêu dùng Trung Quốc có trụ sở ở Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, được thành lập vào năm 2003, Meizu ban đầu là nhà máy sản xuất máy nghe nhạc MP3 và sau đó là máy MP4. Vào năm 2008 công ty chuyển hướng dần sang mảng điện thoại di động và phát triển cho đến nay.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN