Rò rỉ hình ảnh ốp lưng iPad Mini 5 hé lộ thiết kế mới

0
10685

Sau hơn 3 năm “bỏ rơi” dòng iPad Mini có vẻ Apple đang muốn quay lại chiếc với chiếc iPad Mini 5 hoặc iPad Mini 2019 và cũng đúng như tên gọi nó có thể được ra mắt vào đầu năm sau.

Hình ảnh được rò rỉ được cho là ốp lưng bảo về iPad mini 5 được trang IT Home đăng tải đã cho chúng ta thêm vài thông tin về thiết kế.

Theo đó hình ảnh rò rỉ cho thấy iPad Mini mới của Apple sẽ vẫn giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm, hệ thống 4 loa giống trên iPad Pro và camera sau được cải tiến. Nhìn chung về thiết kế của iPad Mini 5 sẽ không khác nhiều iPad Mini 4 mà sẽ được nâng cấp phần cứng và tính năng mới.

Theo thánh leak @OnLeak cho biết chiếc case trong ảnh được thiết kế dựa trên một nguyên mẫu iPad năm 2016 và chiếc case này không phải mà mẫu dành cho iPad mini 5. Tuy nhiên @OnLeak cũng chia sẻ rằng Apple đã phát triển iPad mini 5 từ năm 2016 và tới tận bây giờ mới quyết định ra mắt.

iPad Mini 4 hiện nay vẫn được Apple sản xuất với giá bán từ 399 USD cho phiên bản Wifi 128GB. Tuy nhiên nếu iPad Mini 5 ra mắt có thể iPad Mini 4 sẽ bị khai tử để làm mới dòng iPad Mini đã 3 năm nay.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN