Rò rỉ mặt lưng Xiaomi Mi Mix 3 với camera kép thiết kế dọc

0
6422

Xiaomi Mi Mix 3 là mẫu phablet đầu tiên trong gia đình Mi Mix được trang bị camea kép, việc trang bị camera kép sẽ giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm chụp ảnh của người dùng hơn.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Xiaomi Mi Mix và Mi Mix 2 vẫn chỉ được trang bị duy nhất một camera ở mặt sau. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng mẫu Mi Mix 3 (hoặc Mi Mix 2s) có thể sẽ được nâng cấp sử dụng camera kép.

Thông tin này có vẻ chính xác khi hình ảnh mặt lưng của thế hệ smartphone Mi Mix tiếp theo được rò rỉ tại Trung Quốc. Hình ảnh rò rỉ chỉ cho thấy phần mặt lưng với một cụm camera kép được thiết kế theo chiều dọc và có vị trí đặt tương tự như trên iPhone X. Máy vẫn tiếp tục chọn trắc sinh học nhận diện vân tay làm phương thức bảo mật chính thay vì một trắc sinh học khác như nhận diện khuôn mặt 3D như iPhone X.

Mặt trước tuy không được tiết lộ nhưng có thể nhận thấy rằng máy vẫn tiếp tục kết thừa ngôn ngữ thiết kế màn hình viền siêu mỏng. Có thể vị trí đặt camera và các cụm cảm biến sẽ được thay đổi không còn nằm ở cạnh dưới như thế hệ trước nữa.

Máy dự kiến sẽ được trang bị con chip cao cấp nhất của Qualcomm trong năm sau là Snapdragon 845 với RAM 6 GB.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN