Rò rỉ màn hình mặt trước Galaxy A8s với Infinity-U

0
13145

Samsung đã tránh notch trong một thời gian dài nhưng với việc công bố loạt màn hình Infinity mới, công ty đã sẵn sàng cho thiết kế mới.

Báo cáo mới nhất cho thấy Samsung đã tung một teaser gần đây gợi ý về chiếc smartphone đầu tiên của mình sẽ đi kèm với màn hình Infinity-U có thể là Galaxy A8s. Hình ảnh cho thấy notch hình chữ U trên Galaxy A8s thậm chí nhỏ hơn so với notch dạng giọt nước của các smartphone Oppo và Vivo hiện tại.

Chưa có thông tin nào xác nhận từ phía Samsung nhưng các báo cáo đã chỉ ra rằng điện thoại này sẽ đi kèm với chip Snapdragon 660 hoặc thậm chí là Snapdragon 670 hoặc 675 mạnh hơn, kết hợp RAM 6 GB và bộ nhớ trong lên đến 128 GB.

Đối với mặt sau, điện thoại được cho là đi kèm với camera 3 ống kính giống như những gì mà công ty đã mang đến cho Galaxy A7 (2018) tầm trung mới đây.

Ở giai đoạn đầu khi ra mắt, Galaxy A8s nhiều khả năng sẽ được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc trước khi triển khai đến thị trường quốc tế. Mặc dù vậy vẫn còn nhiều thông tin cần được xác nhận từ phía công ty Hàn Quốc.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN