Rò rỉ loạt thiết kế smartphone kỳ lạ của Samsung

0
5513

Smartphone sở hữu màn hình cong liền mạch hết toàn bộ thân máy hay smartphone sở hữu hai màn hình là những thiết kế được rò rỉ trong bằng sáng chế mới của Samsung.

Thời gian gần đây liên tục các bằng sáng chế của về các mẫu smartphone độc lạ của Samsung được đăng tải cho thấy tương lai về thiết kế của thiết kế trên smartphone.

Mới đây trang letsgodigital vừa đăng tải thêm một bằng sáng chế mới của Samsung, bằng sáng chế này mô tả đến ba thiết kế trên smartphone mới của Samsung.

Theo đó, chiếc smartphone đầu tiên sẽ được trang bị hai màn hình, màn hình phía trước sẽ là nơi hiển thị các nội dung chính, màn hình phụ thứ hai ở mặt sau sẽ hiển thị các nội dung tương tự có liên kết với màn hình chính nhưng ở dạng thu gọn. Màn hình sau có kích thước lớn chứ không nhỏ như tên mẫu Meizu Pro 7.

Mô tả thứ hai là thiết kế một chiếc smartphone được trang bị màn hình uống cong hết toàn bộ thân máy. Ở cạnh trên và dưới là một khung kim loại, nội dung hiển thị trên màn hình ở phía trước và phía sau sẽ được liên kết với nhau, người dùng có thể thấy được nội dung hiển thị chính ở cả mặt trước và mặt sau.

Mô tả thứ ba tiếp tục là màn hình cong tràn toàn bộ thân của máy, không phải cong sang hai bên như mẫu thứ hai, chiếc smartphone trong bảng mô tả thứ ba này được thiết kế uống cong liền mạch theo chiều dọc. Phần nội dung hiển thị ở mặt trước va mặt sau tương tự nhau.

Các phiên bản mô tả trên đều có một điểm chung giống nhau đó là phần viền màn hình hai bên rất mỏng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN