Rò rỉ LG V30: Nắp trượt nhưng không có bàn phím cơ

0
5834

LG V30 sẽ là smartphone cao cấp nhất của LG trong năm nay nhằm cạnh tranh với iPhone của Apple. Máy mang trên mình thiết kế dạnh nắp trượt hoàn toàn mới.

Các hình ảnh rò rỉ về LG V30 cho thấy máy sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Khác với hai phiên bản trước, V30 được thiết kế theo dạng nắp trượt với phần màn hình phụ lớn hơn và có thể hoạt động độc lập. Phần màn hình phụ này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng dùng.

Theo đó, phần màn hình phụ này sẽ cho phép hiển thị nhiều nội dung thông tin khác nhau. Nó có thể dùng làm bàn phím trên điện thoại, hiển thị các chức năng cho một ứng dụng nào đó, hoặc hoạt động độc lập.

Nếu như bản thiết kế này thành hiện thực thì LG V30 sẽ định nghĩa lại hoàn toàn khái niệm của màn hình phụ. Không còn là một màn hình nhỏ chỉ đủ để hiển thị các thông báo nhanh, và các điều khiển nhỏ khi chơi nhạc như trên V10 và V20 và các thiết bị khác.

LG V30 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Người dùng có thể mong đợi một sự đột phá mới trên V30 trong tương lai. Đây sẽ là thiết bị cao cấp nhất của LG trong năm nay nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN