Rò rỉ kích thước iPhone 8 được ra mắt trong năm nay

0
7354

Các hình ảnh về bộ khung của iPhone 7s Plus, iPhone 8, và iPhone 7s vừa được đăng tải trên mạng xã hội Weibo.

Phải đến tận cuối tháng 9, Apple mới cho ra mắt mẫu iPhone mới của mình, và các thông tin hiện tại về những chiếc iPhone này vẫn ở dạng tin đồn. Mới đây trên Weibo vừa đăng tải một bức ảnh chụp lại bộ khung của ba mẫu iPhone sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây. Theo đó, iPhone 7s Plus sẽ kích thước lớn nhất, tiếp theo là iPhone 8 với cụm camera được thiết kế lại theo chiều dọc, và iPhone 7s sẽ có kích thước nhỏ nhất.

Dựa trên các thông tin rò rỉ cho thấy, Apple vẫn giữ nguyên kế hoạch nâng cấp cho dòng iPhone 7 và 7 Plus của hãng. Và mẫu iPhone 8 cũng sẽ được ra mắt với nhiều thay đổi đặc biệt nhằm kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

Theo đó, iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình chiếm gần như trọn mặt trước của máy. Cụm camera kép được thiết kế lại theo chiều dọc, và cảm biến vân tay có thể được tích hợp ngay bên dưới màn hình. Cả ba mẫu iPhone mới của Apple đều sẽ được trang bị bộ vi xử lí mới nhất của hãng.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào xác nhận về nguồn gốc của hình ảnh rò rỉ trên. Rất có thể đây chỉ là khuôn mẫu để sản xuất các ốp lưng cho những chiếc iPhone thật.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN