Rò rỉ hộp đựng và cấu hình Xiaomi Mi Note 3 trước thềm ra mắt

0
13326

Xiaomi Mi Note 3 sẽ được chính thức trình làng trong hôm nay 11/9. Máy có camera kép với hai phiên bản tuỳ chọn dung lượng RAM khác nhau.

Mới đây, một số hình ảnh hộp dựng của Mi Note 3 đã được đăng tải trên internet tiết lộ cấu hình chi tiết của máy. Theo các thông tin in trên vỏ hộp, Mi Note 3 sẽ được trang bị chip Snapdragon 660 với hai phiên bản tuỳ chọn RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB hoặc RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Máy sử dụng cổng kết nối USB-C, màn hình được dự đoán có kích thước lớn khoảng 5,15 inch và đi cùng với đó là viên pin có dung lượng cao.

Sau khi chính thức trình làng tại Trung Quốc. Xiaomi sẽ giới thiệu mẫu smartphone tầm trung này đến các quốc gia châu Á khác. Mi Note 3 là một lựa chọn tốt cho những ai có thu nhập thấp nhưng muốn sở hữu một chiếc smartphone tốt.

Trong khuôn khổ sự kiện hôm nay diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Xiaomi cũng trình làng chiếc smartphone Mi Mix 2. Đây sẽ là mẫu flagship cao cấp của hãng trong nữa cuối năm nay. Mi Mix 2 sẽ tiếp tục kế thừa điểm nổi bật trên phiên bản đầu tiên với màn hình có viền siêu mỏng. Mi Mix 2 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 835, RAM 6 GB cùng hệ thống camera kép ở mặt sau.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN