Rò rỉ hộp đựng của iPhone X trước ngày bán ra

0
13420

Hộp đựng mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này ra đời của Apple không có quá nhiều khác biệt so với những phiên bản iPhone khác.

iPhone X là mẫu iPhone được người dùng mong chờ được trên tay nhất sau khi Apple trình làng đến tận ba mẫu iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X hồi tháng trước. Hiện tại chỉ có hai mẫu iPhone 8, iPhone 8 Plus được chính thức lên kệ. Trong khi đó người dùng cần phải đợi đến tháng 11 mới có thể được trên tay trực tiếp iPhone X.

Mới đây, chiếc hộp đựng của iPhone X đã được đăng tải cho thấy một cái nhìn thực tế hơn về các thiết kế hộp của mẫu iPhone đặc biệt này. Theo đó, hộp đựng của máy cũng không có quá nhiều điểm đặc biệt như cái tên iPhone X và là ý nghĩa kỷ niệm 10 năm dòng iPhone ra đời. Phía trên hộp là hình ảnh iPhone X, với màn hình hiển thị bật sáng và giao diện chính. Đối với iPhone 8 và iPhone 7 vỏ hộp chỉ in hình ảnh mặt sau của máy.

Có lẽ Apple luôn khoe những điểm đặc biệt trên các mẫu iPhone lên trên vỏ hộp. Và điểm nổi bật nhất trên iPhone X chính là phần màn hình với diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN