Rò rỉ hình ảnh Vivo X30, màn hình trọn mặt trước, có tai thỏ

0
6710

Vivo X30 sở hữu màn hình có viền siêu mỏng gần như bằng 0, phần tai thỏ ở cạnh trên nhỏ hơn khá nhiều so với iPhone X, đặc biệt máy cũng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Vivo X30 sẽ là phiên bản nâng cấp đặt biệt của mẫu X20, nếu như Vivo X20 Plus UD nổi bật với tính năng nhận diện vân tay dưới màn hình thì trên X30, máy sẽ sở hữu màn hình ấn tượng với phần viền siêu mỏng.

Từ những hình ảnh vừa được tiết lộ trên internet cho thấy, Vivo X30 sở hữu một màn hình lớn với phần viền mỏng gần như bằng 0, phía cạnh trên có sự xuất hiện của phần tai thỏ tương tự như iPhone X. Tuy nhiên phần tai thỏ này có kích thước nhỏ hơn trên iPhone X, nơi đây sẽ chưa camera selfe và cảm biến tiện cận. Máy cũng sẽ được tích hợp công nghệ nhận diện vân tay dưới màn hình tương tự như trên X20 UD.

Việc tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ giúp mang lại thiết kế hài hoà và tinh tế cho mẫu X30 này. Mặt lưng của máy sẽ không còn rối bởi những cụm cảm biến vân tay như trên các hãng khác.

Hiện tại thông số cấu hình của X30 vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng có thể dự đoán rằng Vivo X30 sẽ được tích hợp con chip cao cấp nhất của Qualcomm là Snapdragon 845, RAM 4 GB hoặc 6 GB, và bô nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Cụm camera phía sau có thể là camera kép hỗ trợ chụp xoá phông.

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN