Rò rỉ hình ảnh và thông tin Xiaomi Mi 7

0
6810

Xiaomi Mi 7 sẽ được trang bị màn hình 18:9 với phần viền siêu mỏng gần như là không viền. Máy sẽ mang nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước.

Xiaomi Mi 7 sẽ mang trên mình nhiều nâng cấp hơn Mi 6 cả về thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Theo một số hình ảnh vừa được rò rỉ trên Weibo, máy sở hữu thiết kế khá tinh tế với phần màn hình lớn dự kiến khoảng 5,65 inch, viền màn hình siêu mỏng. Cạnh trên chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích của máy nơi đây đặt các cảm biến và camera, cạnh dưới màn hình tràn ra ngoài và nơi đây không có bất kỳ phím chức năng nào. Màn hình trên Mi 7 sử dụng tỉ lệ 18:9.

Các cạnh của máy được bo cong khá nhiều, mặt sau được làm bằng kính tương tự như trên phiên bản tiền nhiệm. Do viền màn hình được tối ưu mỏng nên cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau, cụm camera kép vẫn được giữ nguyên trên Mi 7, cách thiết kế cụm camera này tương tự như trên Mi 6. Camera kép trên máy có độ phân giải 19MP + 19MP, khẩu độ lớn f/1.7, hỗ trợ zoom quang học 4x.

Xiaomi Mi 7 sẽ được tích hợp con chip Snapdragon 845, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, máy còn có một phiên bản khác với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng, Mi 7 sẽ được tích hợp trắc sinh học nhận diện khuôn mặt tương tự như iPhone X.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN