Rò rỉ hình ảnh và thông tin Sony Xperia L2, thiết kế cũ, cấu hình tầm trung

0
7251

Xperia L2 không có nhiều thay đổi trong thiết kế nhưng lại mang nhiều nâng cấp về cấu hình, máy thuộc phân khúc tầm trung.

Sony Xperia L1 là một trong những mẫu smartphone giá rẻ của Sony được trình làng tại sự kiện MWC 2017. Dự kiến tại sự kiện MWC 2018 lần này Sony sẽ tiếp tục trình làng phiên bản nâng cấp tiếp theo của dòng Xperia L series.

Mới đây, một số thông tin và hình ảnh render của mẫu Xperia L2 đã được đăng tải cho thấy toàn bộ thiết kế bên ngoài của máy. Theo đó, L2 không có quá nhiều sự thay đổi so với phiên bản trước đây, viền màn hình vẫn còn khá dày và cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng. Theo như các thông tin đăng tải gần đây cho biết, trong năm 2018 các mẫu Xperia của Sony đều sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới nhưng có lẻ thiết kế này chỉ bắt đầu trên các thiết bị cao cấp nên L2 vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế cũ.

Tuy không có quá nhiều sự thay đổi trong thiết kế nhưng máy lại được nâng cấp khá nhiều về cấu hình. Theo đó, L2 sẽ sở hữu con chip Snapdragon 630, dung lượng RAM lên đến 4 GB, phiên bản trước chỉ sở hữu RAM 2 GB. Máy chạy phiên bản hệ điều hành Android 7 Nougat. Ngoài ra, Xperia L2 sử hữu màn hình có kích thước 5,5 inch nhưng độ phân giải chỉ ở mức HD (720p).

Kích thước của chiếc điện thoại này khá dày, độ dày của máy là 9.8mm, những phần còn lại dày ở mức 149.9 x 78.4mm.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN