Rò rỉ hình ảnh và cấu hình Huawei Honor 9

0
5659

Honor 9 sẽ là mẫu smartphone tầm trung kế nhiệm Honor 8. Máy có nhiều thay đổi trong thiết kế lẫn cấu hình. 

Website của TENAA-Cơ quan cấp giấy chứng nhận cho các thiết bị điện tử Trung Quốc vừa đăng tải một số hình ảnh và thông tin cấu hình của Honor 9. Theo đó, Honor 9 mang trên mình ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm. Mặt lưng bằng thuỷ tinh được uống cong hai bên cho cảm giác cầm nắm tốt hơn. Cảm biến vân tay được chuyển từ phía sau ra mặt trước. Máy sẽ có nhiều phiên bản màu tương tự như trên Honor 8.

Honor 9 sẽ sử hữu màn hình có kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD, lớn hơn màn hình trên Honor 8 có kích thước 5,2 inch. Máy sử dụng con chip Kirin 960 mới của Huawei. Dung lượng RAM trên Honor 9 cũng được nâng cấp lên với hai tuỳ chọn 4GB và 6GB cùng với bộ nhớ trong 64GB.

Camera kép vẫn được giữ trên phiên bản nâng cấp này với một ống kính sử dụng cảm biến 20MP và ống kính còn lại 12MP, camera trước có độ phân giải 8MP. Honor 9 được trang bị viên pin có dung lượng 3100mAh, lớn hơn pin trên Honor 8 có dung lượng 3000mAh.

Khi bán ra Honor 9 sẽ sử dụng hệ điều hành Android 7 Nougat cùng với giao diện MIUI. Mức giá dự kiến của Honor 9 phiên bản 4GB RAM sẽ là 335 USD, và phiên bản 6GB RAM là 380 USD.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN