Rò rỉ hình ảnh trên tay Nokia 7 Plus sắp ra mắt tháng này

0
6775

Một bức ảnh trực tiếp mới thể hiện màn hình khóa của Nokia 7 Plus mà HMD Global sắp ra mắt với thiết kế miếng vát mỏng ở mặt trên phía trước.

Nokia 7+ là thiết bị cầm tay đầu tiên từ Nokia được HMD Global trang bị màn hình gần như sát viền. Một phần của giao diện này bao gồm việc sử dụng tỷ lệ màn hình 18:9, cung cấp độ phân giải 1080 x 2160 pixel (FHD+) trên kích thước 6 inch. Nó cũng là smartphone Nokia đầu tiên có màn hình với các góc tròn.

Bên trong máy trang bị chip xử lý Snapdragon 660 với 8 lõi tốc độ 2,2 GHz tích hợp GPU Adreno 512, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Phía sau máy tích hợp camera kép với ống kính Zeiss (12 MP + 13 MP), trong khi mặt trước là camera 16 MP nhằm xử lý các cuộc trò chuyện cá nhân và video.

Với Android 8.0 được cài đặt sẵn, Nokia 7 Plus cũng sẽ là chiếc điện thoại Android One đầu tiên mang nhãn hiệu Nokia. Điện thoại đi kèm cổng USB Type C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Máy quét dấu vân tay nằm phía sau, bên dưới hai máy ảnh.

Thông tin về giá bán dành cho Nokia 7 Plus vẫn chưa được xuất hiện nhưng có lẽ thiết bị sẽ được ra mắt tại triển lãm MWC 2018 diễn ra từ ngày 26/2 tới đây. Với Nokia 7 Plus, thiết bị rất có khả năng được mở rộng ra thị trường quốc tế, không giống như Nokia 7 chỉ bán tại Trung Quốc vào cuối năm ngoái.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN