Rò rỉ hình ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 5 với màn hình Full View

0
10886

Xiaomi Redmi Note 5 sẽ là mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung được trang bị màn hình có viền mỏng của Xiaomi. Máy dự kiến sẽ được tích hợp chip Snapdragon 660 và có giá bán khoảng 150 USD cho phiên bản thấp nhất.

Mới đây TENAA, cơ quan chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc vừa cấp chứng nhận phê duyệt cho một thiêt bị mới của Xiaomi với tên mã MET7/MEE7. Theo các thông tin đồn đoán cho rằng, thiết bị này chính là mẫu Xiaomi Redmi Note 5 dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 11/11 tới đây.

Thông tin này còn tiết lộ thêm thông số cấu hình của máy, cụ thể Xiaomi Redmi Note 5 sẽ được tích hợp con chip Snapdragon 660, máy có hai phiên bản tuỳ chọn với RAM 3 GB hoặc 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB. Pin trên máy sẽ có dung lượng 4000mAh.

Có lẽ xu hướng thiết kế màn hình có viền siêu mỏng đang được các nhà sản xuất smartphone áp dụng lên hầu hết các thiết bị của mình từ tầm trung cho đến cao cấp. Xiaomi cũng không ngoại lệ khi trang bị cho Redmi Note 5 một màn hình có kích thước 5,99 inch độ phân giải Full HD +, tỉ lệ màn hình 18:9, màn hình này cũng được tối ưu về độ mỏng của phần viền tương tự như các smartphone khác vừa được trình làng hiện nay. Các góc của màn hình này được bo cong tương tự như màn hình trên LG G6, việc bo cong này giúp giảm đi lực tác động lên màn hình khi máy bị cấn cạnh hoặc rơi nhằm giảm việc nứt hoặc vỡ màn hình.

Giá bán dự kiến của Redmi Note 5 sẽ rơi vào khoảng 150 USD cho phiên bản RAM 3 GB và 196 USD cho phiên bản RAM 4 GB.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN