Rò rỉ hình ảnh thực tế và hộp đựng Moto Z2 Play

0
6002

Hình ảnh chi tiết về hộp đựng, bộ phụ kiện đi kèm và chiếc Moto Z2 Play vừa được đăng tải trên internet. Dự kiến máy sẽ được công bố chính thức vào ngày 1/6 tới đây.

Các thông tin rò rỉ về chiếc smartphone tầm trung của Motorola, Moto Z2 Play liên tục được đăng tải trước ngày ra mắt. Điều làm người dùng thất vọng nhất ở phiên bản nâng cấp này là dung lượng pin. Theo đó, pin trên Moto Z2 Play có dung lượng 3000mAh thấp hơn 15% so với viên pin có dung lượng pin 3510mAh trên Moto Z Play. Tuy nhiên, việc sử dụng con chip Snapdragon 626 sẽ giúp cho hiệu suất tiêu thụ điện năng trên Moto Z2 Play được cải thiện đáng kể.

Mới đây, các hình ảnh về hộp đựng của Moto Z2 Play nổi bật với tông màu đỏ vừa được đăng tải trên internet. Mặt trước của hộp in các logo, tên thiết bị. Phụ kiện đi kèm theo Moto Z2 Play gồm có tai nghe, cáp micro USB, củ sạc có hỗ trợ sạc nhanh Turbo.

Theo như hình ảnh, Moto Z2 Play sẽ có màn hình kích thước 5.5-inch độ phân giải Full HD. Cảm biến vân tay được thiết kế lại theo hình bầu dục được đăng ở mặt trước. RAM của máy có dung lượng 4GB và bộ nhớ trong 64GB, cùng camera sau có độ phân giải 12MP.

Máy vẫn giữ nguyên lối thiết kế cho phép lắp thêm các phụ kiện hỗ trợ do hãng sản xuất. Dự kiến Moto Z2 Play sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 1/6 tới đây.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN