Rò rỉ hình ảnh thực tế Sony Xperia XA2 Ultra

0
9256

Xperia XA2 Ultra vẫn chưa được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới, máy sở hữu màn hình lớn kích thước viền màn hình mỏng hai bên nhưng phần cạnh trên và dưới vẫn còn khá dày.

Xperia XA2 Ultra là một trong những chiếc điện thoại thông minh của Sony sẽ được trình làng trong quý 1 năm 2018. Trước đây bị rò rỉ với tên mã Sony H4233, thiết bị này đã được phát hiện tại các cơ quan quản lý của Malaysia SIRIM.

Giờ đây, một số hình ảnh thực tế của sản phẩm đã được rò rỉ cho thấy một phần thiết kế của máy. Nhiều tin đồn gần đây cho rằng, Sony sẽ thay đổi lại hoàn toàn thiết kế của các dòng Xperia trong năm 2018 của hãng, nhưng với những hình ảnh rò rỉ của XA2 Ultra dưới như máy không có sự thay đổi nào.

Máy sở hữu màn hình với phần viền hai cạnh bên của máy được làm mỏng, tuy nhiên cạnh trên và cạnh dưới của máy vẫn còn khá dày. Có thể đây là một thiết bị tầm trung và được ra mắt sớm nên Sony vẫn chưa sẵng sàng sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới. Có thể ngôn ngữ thiết kế mới sẽ được áp dụng đầu tiên trên một mẫu smartphone cao cấp của Sony.

XA2 Ultra được trang bị màn hình có kích thước 6 inch, vi xử lý Snapdragon 630, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Máy được trang bị camera đơn với độ phân giải 21MP, camera selfie là camera kép. Mặc dù phần dư của cạnh dưới khá lớn nhưng Sony không đặt bất kỳ phím chức năng nào tại đây, các phím điều hướng được đặt ngay bên trong màn hình, cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng.

Những hình ảnh rò rỉ này cho thấy máy sẽ chạy Android 8.0 Oreo, và dự kiến sẽ được trình làng chính thức tại CES 2018.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN