Rò rỉ hình ảnh thực tế mặt lưng của Galaxy S9

0
6928

Galaxy S9 chỉ được trang bị duy nhất một camera và cụm camera này được thiết kế lại tinh tế hơn S8, giúp cho người dùng không còn sử dụng nhầm lẫn giữa cảm biến vân tay và camera.

Trong thời gian gần đây, các thông tin rò rỉ về Galaxy S9 đã liên tục được đăng tải cho thấy gần như toàn bộ thiết kế và cấu hình của máy. Trước đây, nhiều thông tin cho rằng Galaxy S9 sẽ được trang bị camera kép như Galaxy Note 8, và điểm thay đổi lớn nhất trên chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy S series này nằm ở mặt lưng.

Tuy nhiên, những hình ảnh render được rò rỉ lại cho thấy rằng, mặt lưng của của S9 chỉ được trang bị duy nhất một camera tương tự như S8, điều này khiến phần lớn người dùng cảm thấy thất vọng. Mới đây, các hình ảnh thực tế mặt lưng của Galaxy S9 bị rò rỉ một lần nữa khẳng định Galaxy S9 chỉ có duy nhất một camera.

Rất có thể camera kép chỉ được trang bị trên Galaxy S9 Plus, cách làm này khá giống với Apple khi tạo được khoảng cách khác biệt lớn giữa hai phiên bản không chỉ còn khác nhau ở kích thước màn hình nữa.

Khác với thiết kế trên Galaxy S8, cụm camera và cảm biến vân tay trên S9 đã được thiết kế lại tinh tế hơn, cảm biến vân tay đặt dưới ống kính giúp cho người dùng không bị nhầm lẫn khi sử dụng.

Galaxy S9 sẽ sở hữu màn hình AMOLED 5,8 inch độ phân giải QHD+, RAM 4GB hoặc 6GB, bộ xử lý Snapdragon 845, camera 12 MP với khẩu độ f/2.4, camera 8 MP ở mặt trước, hỗ trợ chức năng quét mống mắt, pin 3.100 mAh và hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick Charge.

Dự kiến bộ đôi S9 và S9 Plus sẽ được trình làng tại sự kiện MWC 2018 tổ chức ở Barcelona, Tây Ban Nha, khai mạc từ 26/2 và kéo dài đến 1/3.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN