Rò rỉ hình ảnh thực tế Huawei P11 Plus, màn hình 18:9 viền siêu mỏng

0
6284

Huawei P11 và P11 Plus là hai mẫu smartphone được mong đợi nhất của Huawei trong năm tới, có khả năng máy sẽ được chính thức trình làng vào đầu năm sau. 

Mới đây, một số hình ảnh của mẫu Huawei P11 Plus, smartphone dự kiến sẽ là flagship của Huawei trong nằm sau đã được rò rỉ trên mạng. Những hình ảnh rò rỉ này cho thấy toàn bộ thiết kế bên ngoài của máy.

Mặt trước của máy là một màn hình lớn và dài, màn hình có thể sử dụng tỉ lệ 18:9, tỉ lệ này dần như đã trở thành tiêu chuẩn sản xuất smartphone hiện nay. Viền màn hình của chiếc Huawei P11 Plus được rò rỉ khá mỏng, diện tích hiển thị lớn, nhưng phím Home kiêm cảm biến vân tay vẫn được đặt ở mặt trước ngay trên cạnh dưới màn hình.

Mặt sau nổi bật với cụm camera kép, cách thiết kế của cụm camera này khá lạ và khác biệt hoàn toàn so với thiết kế camera trên các smartphone khác của Huawei, nhưng có thể thấy rằng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm do đó, phiên bản chính thức có thể sẽ khác.

Máy sử dụng cổng kết nối USB-C đặt ở cạnh dưới, jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn được giữ nguyên và đặt kế bên cổng USB-C.

Thông thường Huawei sẽ công bố các smartphone thuộc dòng P series của mình vào khoảng tháng 4. Tuy nhiên, với mẫu P11 Plus có thể nhà sản xuất Trung Quốc sẽ trình làng sớm hơn dự kiến có thể là tại sự kiện MWC 2018 diễn ra vào cuối tháng 2.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN