Rò rỉ hình ảnh thực tế Huawei Mate 10 Pro: Viền màn hình mỏng, mặt lưng bằng kính

0
10840

Huawei Mate 10 Pro là mẫu smartphone cao cấp nhất của Huawei sẽ được trình làng vào giữa tháng 10 tới. Máy sở hữu chip Kirin 970 được tích hợp NPU có nhiệm vụ xử lý AI độc đáo.

Huawei đang chuẩn bị trình làng hàng loạt các thiết bị mới của mình trong thời gian sắp tới, trong đó nổi bật nhất có lẽ là mẫu smartphone Mate 10 Pro. Máy được thiết kế khá hợp với xu hướng thiết kế smartphone chung hiện nay với phần màn hình có viền siêu mỏng, và mặt lưng được làm bằng kính.

Trong những ngày gần đây, các hình ảnh render của chiếc smartphone này bị rò rỉ cũng cho thấy phần nào thiết kế thực tế của Mate 10 Pro.

Mới đây, hình ảnh thực tế của Huawei Mate 10 Pro đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc. Cho thấy cái nhìn chính xác hơn về thiết kế của chiếc điện thoại đang được mong chờ nhất của Huawei trong năm nay.

Huawei Mate 10 Pro được cho là sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải Quad HD, tỉ lệ 18:9, tỉ lệ màn hình đang được nhiều nhà sản xuất áp dụng hiện nay. Mặt sau được làm bằng kính với cụm camera kép được dự đoán sẽ sử dụng cảm biến có độ phân giải 20MP + 12MP.

Điểm đặc biệt nhất trên chiếc Huawei Mate 10 Pro chính là con chip Kirin 970 được tích hợp khả năng xử lý trí thông minh nhân tạo nhờ vào một NPU được thiết kế bên trong con chip.

Dự kiến Huawei sẽ trính thức trình làng smartphone mới của mình vào ngày 16/10 tới và theo đó sẽ có đến ít nhất 3 phiên bản của Mate 10 được giới thiệu.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN