Rò rỉ hình ảnh thực tế Huawei Mate 10 Plus: Thiết kế bóng bẩy, camera kép

0
12798

Huawei Mate 10 Plus sẽ là mẫu flagship cao cấp của Huawei được trình làng trong cuối năm nay cùng với hai mẫu smartphone khác là Mate 10 và Mate 10 Pro.

Trước thềm ra mắt dự kiến vào ngày 16/10 tới đây, hình ảnh thực tế của Huawei Mate 10 Plus đã được đăng tải cho thấy toàn bộ thiết kế bên ngoài của máy.

Theo các hình ảnh vừa rò rỉ, Huawei Mate 10 Plus sở hữu thiết kế khung kim loại kết hợp cùng chất liệu kính bao bọc ở mặt trước và sau máy. Đây là ngôn ngữ thiết kế đang được nhiều nhà sản xuất áp dụng như Samsung và Apple. Việc sử dụng ngôn ngữ kính kết hợp cùng khung kim loại giúp toát lên được nét sang trọng và mạnh mẽ trên máy. Tổng thể thiết kế của Mate 10 khá giống với các dòng HTC U series của nhà sản xuất Đài Loan.

Cụm camera kép được thiết kế lại đặt theo chiều ngang trên một cụm tổng thể được thiết kế khá tinh tế không quá lồi. Huawei vẫn tiếp túc hợp tác với Leica trong việc sử dụng công nghệ của hãng sản xuất máy ảnh đến từ Đức trang bị lên trên cụm camera kép của Mate 10 Plus.

Cụm cảm biến vân tay có dạng hình tròn đặt bên dưới camera. Việc đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng cho thấy Mate 10 Plus có thể sẽ được trang bị màn hình lớn với phần viền siêu mỏng cho diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước, tương tự như các mẫu smartphone cao cấp khác.

Về cấu hình Mate 10 Plus dự kiến sẽ được tích hợp chip Kirin 970, chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.0 tuỳ biến EMUI 6.0, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN