Rò rỉ hình ảnh thực tế của OnePlus 6, thêm một smartphone có tai thỏ nữa

0
6238

OnePlus 6 sẽ được thiết kế với phần tai thỏ tương tự như iPhone X, nhưng phần dư đặt cảm biến và camera trên OnePlus 6 lại nhỏ hơn iPhone X nhưng có lớn hơn Essential Phone.

Phần tai thỏ trên iPhone X dường như đã tạo thành một trào lưu mới trong thiết kế smartphone hiện nay. Hàng loạt các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã bắt đầu học tập Apple mang phần tai thỏ này lên trên các sản phẩm của họ. Thậm chí, một nhà sản xuất có tên tuổi như Asus cũng vừa trình làng mẫu ZenFone 5 với phần tai thỏ giống hệt iPhone X.

Một số nhà sản xuất khác như Huawei, hay Oppo cũng được cho là đang chuẩn bị ra mắt những mẫu smartphone có tai thỏ. Mới đây, một số hình ảnh về mẫu smartphone OnePlus 6 đến từ nhà sản xuất OnePlus đã được rò rỉ cũng cho thấy máy sẽ có phần tai thỏ tương tự như iPhone X. Tuy nhiên, phần tai thỏ này có phần nhỏ hơn tai thỏ trên iPhone X, có lẽ mơi đây chỉ là nơi đặt các cảm biến tiện cận và camera trước chứ không có cảm biến 3D nhận diện khuôn mặt.

Từ những hình ảnh rò rỉ này có thể thấy, máy có ngôn ngữ thiết kế khá giống với phiên bản tiền nhiệm, nhưng mặt lưng của máy đã được làm bóng tạo nên được nét sang trọng và hiện đại hơn. Cụm camera kép được thiết kế dọc đặt ở phần trung tâm của máy, phía dưới cụm camera này là cảm biến vân tay.

Flagship mới của OnePlus được dự đoán là sẽ sử dụng con chip Snapdragon 845 cao cấp nhất của Qualcomm, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64GB. Máy sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.1.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN