Rò rỉ hình ảnh thực tế của Moto E5 Plus

0
5626

Moto E5 Plus tuy thuộc phân khúc tầm trung nhưng lại sở hữu ngoại hình tương tự như các mẫu smartphone cao cấp khác của hãng.

Moto E5 Plus là một trong những mẫu điện thoại thông minh thuộc phân khúc tầm trung mà Motorola dự định tung ra trong thời gian tới cùng với bộ ba smartphone Moto G6 series. Các thông tin của mẫu Moto E5 Plus này đã được liên tục đăng tải trong thời gian qua. Mới đây, hình ảnh thực tế của mẫu smartphone đã lần đầu tiên được đăng tải cho thấy toàn bộ thiết kế bên ngoài của máy.

Theo hình ảnh này cho thấy máy có nhiều nâng cấp về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm Moto E4 Plus. Máy dường như có thiết kế khung kim loại kết hợp cùng hai mặt kính ở trước vài sau, ngôn ngữ thiết kế của Moto E5 Plus mang đậm chất của Motorola với cụm camera kép tròn và khá lớn tạo nên nét nổi bật cho mặt lưng. Các cạnh của máy được bo cong vào sát mép cạnh viền khá giống với mẫu Moto X4.

Mặt trước của Moto E5 Plus là một màn hình lớn có kích thước 5,8 inch, độ phân giải HD + (720 x 1440 pixel), màn hình này có tỉ lệ 18:9. Đây là xu hướng trong thiết kế smartphone hiện tại. Theo các thông tin rò rỉ trước đây cho biết, máy sử dụng chip MediaTek, viên pin được tích hợp có dung lượng lên đến 4000mAh. Máy dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN