Rò rỉ hình ảnh thực tế của LG G7, có tai thỏ như iPhone X

0
6834

Mẫu smartphone G7 mói của LG sẽ sở hữu màn hình có tỉ lệ khá dị 19,5:9 với phần tai thỏ được thiết kế khá giống như trên iPhone X.

LG được cho là sẽ không trình làng G7 tại MWC 2018, nhưng một trang tin tức Do Thái Ynet đã bất ngờ đăng tải đoạn video quay lại một mẫu smartphone mới của LG với tên gọi G7 với mã hiệu là Neo tại sự kiện này.

Từ những hỉnh ảnh có thể thấy, máy sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới khác với người tiền nhiệm LG G6. Mặt trước là một màn hình lớn có kích thước 6 inch và độ phân giải 1440 x 3120, màn hình có tỉ lệ 19,5:9. Điểm đặc biệt trên mẫu LG G7 này là phần màn hình có tai thỏ giống hết như iPhone X. Trước đây khi iPhone X vừa được trình làng, nhiều hãng công nghệ lớn đã chế giễu phần tai thỏ trên máy, nhưng sau đó, nhiều nhà sản xuất lại học tập theo kiểu thiết kế này.

Mặt lưng của máy có thiết kế bóng với cụm camera kép đặt ở giữa, cụm camera này có độ phân giải 16MP + 16MP với một ống kính tiêu chuẩn có khẩu độ f/1.6 và ống kính còn lại có khẩu độ f/1.9.

Bên trong mẫu LG G7 này được tích hợp con chip Snapdragon 845, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Máy còn có thêm một phiên bản nâng cấp khác có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin được tích hợp trong máy có dung lượng 3000mAh.

Máy sẽ sử dụng trắc sinh học quét vân tay với cụm cảm biến đặt ở mặt sau. Máy còn được trang bị khả năng chống nước, bụi chuẩn IP68 cho phép chìm ở dộ sâu 5 mét trong khoảng thời gian 30 phút.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN