Rò rỉ hình ảnh thiết kế khác của iPhone 8

0
6421

Các thông tin đồn đoán về thiết kế của iPhone 8 liên tục được đăng tải gần đây. Một hình ảnh CAD khác của iPhone 8 mới vừa được đăng tải trên Twitter cho thấy iPhone 8 sẽ đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Tài khoản Benjamin Geskin vừa đăng tải hình ảnh thiết kế được cho là của iPhone 8 trên Twitter hồi cuối tuần qua. Theo đó, đây có thể là một thiết kế khác của iPhone 8 nằm trong kế hoạch dự phòng của Apple. Theo như kế hoạch được đặt ra nếu như công nghệ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình không kịp được áp dụng, hãng sẽ chọn hai giải pháp khác là dời ngày ra mắt hoặc đưa cảm biến ra mặt lưng của máy.

Hình ảnh CAD trên trông khá giống với thiết kế nằm trong kế hoạch dự phòng của Apple với Touch ID được đặt ở mặt lưng. Nhưng cần lưu ý rằng vòng tròn giống như Touch ID trên ảnh nằm ở vị trí của logo táo khuyết. Do đó, đây có thể là vị trí của logo Apple và Touch ID sẽ được tích hợp dưới màn hình cảm ứng.

Hiện tại tất cả hình ảnh trên chỉ là tin đồn, người dùng phải đợi thêm 3 tháng nữa mới có thể biết được thiết kế cuối cùng của iPhone 8.

Khôi Hồ

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN