Rò rỉ hình ảnh Sony Xperia XZ4 xác nhận 3 camera phía sau

0
8485

Liên tục gần đây hình ảnh chiếc Sony Xperia XZ4 được rò rỉ, dự kiến mẫu smartphone này sẽ được ra mắt tại sự MWC 2019 sắp tới.

Trước đó những hình ảnh rò rỉ cho thấy Xperia XZ4 sẽ có tỷ lệ màn hình 21:9, dài hơn tất cả các mẫu smartphone hiện có trên thị trường. Ngoài ra Sony sẽ vẫn giữ màn hình truyền thống không tai thỏ, giọt nước hay nốt ruồi mà chỉ làm mỏng viền trên và dưới.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất đến từ phụ kiện case Olixar đã tiết lộ thêm một vài chi tiết về thiết kế của Xperia XZ4. Những hình ảnh mới được Olixar đăng tải được dùng để quảng bá cho mẫu case mà họ sản xuất riêng cho Xperia XZ4. Các bức ảnh này cũng cho chúng ta thấy XZ4 có màn hình khá dài cùng cụm 3 camera sau.

Từ lâu nay, Sony là hãng sản xuất cảm biến camera tốt nhất trên thế giới tuy nhiên thiết bị của họ, kể cả những mẫu flagship, hiếm khi xuất hiện trong top các mẫu smartphone có chất lượng camera tốt nhất. Hy vọng rằng với 3 camera sau, Xperia XZ4 chấm dứt tình trạng trên và mang tới cho người dùng trải nghiệm camera tuyệt vời.

Các điểm đáng chú ý khác của Xperia XZ4 gồm cảm biến vân tay đặt bên sườn máy kiêm nút nguồn. Máy có thể dùng chip Snapdragon 855, 8GB RAM và dung lượng từ 64GB.

Jacka92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN