Rò rỉ hình ảnh smartphone nắp gập cao cấp W2018 của Samsung

0
7214

W2018 là mẫu smartphone nắp gập độc đáo của Samsung. Máy được trang bị con chip cao cấp Snapdragon 835 và chạy hệ điều hành Android.

Samsung là một trong những nhà sản xuất điện thoại nắp gập hàng đầu trên thế giới, các mẫu feature phone nắp gập của Samsung đã từng là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Tuy hiện tại các mẫu điện thoại nắp gập không được ưa chuộn, nhưng Samsung vẫn tiếp tục tung ra một phiên bản mới của dòng điện thoại này.

Flagship nắp gập năm nay của Samsung vẫn chưa được giới thiệu, nhưng mẫu điện thoại này đã nhận được chứng nhận bởi TENAA, cơ quan chứng nhận Thiết bị viễn thông và Công nghệ thông tin ở Trung Quốc.

Theo các hình ảnh được đăng tải cho thấy thiết bên ngoài của máy vẫn giữ được nét đặc trưng trên các điện thoại nắp gập của Samsung. Máy được trang bị con chip cao cấp nhất của Qualcomm, Snapdragon 835, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Màn hình của W2018 có kích thước 4,2 inch sử dụng tấm nền AMOLED, camera sau có độ phân giải 12MP, camera trước có độ phân giải 5MP.

Mẫu điện thoại nắp gập này được trang bị viên pin có dung lượng 2300mAh với một cảm biến vân tay ở mặt sau. Hiện tại vẫn chưa rỏ phiên bản Android W2018 chạy là bao nhiêu. Dự kiến W2018 sẽ được trình làng vào đầu năm sau.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN