Rò rỉ hình ảnh rõ nét mặt lưng iPhone 7s và iPhone 8

0
7613

Các hình ảnh rò rỉ về thiết kế của mẫu iPhone mới lại vừa được đăng tải trên internet. Trong đó iPhone 7s và 7s Plus có thiết kế tương tự như ở phiên bản iPhone 7 và 7Plus, iPhone 8 sẽ có nhiều thay đổi hơn về thiết kế.

Các hình ảnh về mẫu iPhone mới vừa được đăng tải trên Reddit cho thấy có lẽ đây sẽ là những mẫu thiết kế cuối cùng của mẫu iPhone mà Apple ra mắt vào tháng 9 tới. Đáng chú ý nhất có lẽ là iPhone 8, thiết kế được thay đổi khác biệt hoàn toàn với phiên bản cũ.

Giống với các tin đồn gân đây, hình ảnh trên cho thấy iPhone sẽ sử dụng cụm camera kép có thiết kế dọc giúp hỗ trợ việc trải nghiệm AR tốt hơn. Phần màn hình chiếm gần trọn mặt trước, cụm cảm biến, loa ngoài và camera chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ ở phía trên màn hình. Trong hình ảnh trên cũng không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay, điều này cho thấy tương lai iPhone 8 sẽ loại bỏ hoàn toàn cụm cảm biến này trên thiết kế của iPhone. Thay vào đó, Apple sẽ tích hợp nó ẩn ngay dưới màn hình cảm ứng giúp cho tổng thể thiết kế của máy trông sang trọng và đồng nhất.

Việc tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng hiện nay đang được hai nhà sản xuất smartphone hàng đầu là Apple và Samsung chạy đua để đưa lên những mẫu flagship của mình. Trước đây, Samsung đã có ý định tích hợp công nghệ này lên hai mẫu flagship ra mắt hồi cuối tháng 3 vừa qua là Galaxy S8 và S8 Plus. Tuy nhiên, do thời gian bị hạn chế nên buộc nhà sản xuất Hàn Quốc phải dời nó lại dự kiến sẽ tích hợp trên Note 8 nhằm cạnh tranh cùng iPhone 8 của Apple.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN