Rò rỉ hình ảnh render Galaxy A 2018: Màn hình vô cực tương tự Galaxy S8

0
5931

Các mẫu Galaxy A 2018 của Samsung có thể sẽ đều được trang bị màn hình vô cực cong tràn cạnh tương tự như Galaxy S8/S8+. Ngoài ra máy còn được trang bị phím kích hoạt nhanh trợ lý ảo Bixby cùng nhiều tính năng cao cấp khác.

Theo các thông tin rò rỉ cho biết, Galaxy A 2018 sẽ được nâng cấp rất nhiều về thiết kế so với phiên bản Galaxy A 2017. Máy sẽ kế thừa điểm đặc biệt trên các dòng smartphone cao cấp của Samsung như Galaxy S8 hay Galaxy Note 8 với màn hình Infinity Display. Có lẽ Samsung đang dần muốn mang thiết kế màn hình tràn cạnh lên trên các sản phẩm từ cao cấp đến tầm trung của mình nhằm giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các hình ảnh render được cho là chính thức của Galaxy A 2018 cho thấy thiết kế của phiên bản này khá giống Galaxy S8 với màn hình vô cực có viền siêu mỏng tràn cạnh. Phím kích hoạt nhanh Bixby cũng được tích hợp, có thể trong tương lai hàng loạt các smartphone của Samsung đều được tích hợp trợ lý ảo này.

Theo đó, những dòng Galaxy A5, A7 và A9 đều sẽ được trang bị các tính năng độc đáo của dòng Galaxy S cao cấp cùng màn hình vô cực tỉ lệ 18,5:9. Riêng dòng Galaxy A9 2018 có thể sẽ được trang bị camera kép tương tự như Galaxy Note 8. Samsung đang dần tích hợp camera kép lên nhiều sản phẩm của mình, mở đầu là Galaxy Note 8 tiếp đó là Galaxy J7+ và có thể Galaxy A9 2018 sẽ là smartphone tiếp theo được tích hợp camera kép.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN