Rò rỉ hình ảnh render của HTC U11 Plus

0
15157

HTC U11 Plus sẽ là mẫu smartphone cao cấp nhất của HTC trong năm nay. Theo các thông tin đồn đoán cho rằng, nhà sản xuất Đài Loan sẽ chính thức trình làng U11 Plus vào ngày 2/11 tới đây.

Mới đây, trên tài khoản Twitter OnLeaks đã đăng tải một số hình ảnh và video mô phỏng thiết kế được cho là chính xác nhất của HTC U11 Plus. Về tổng thể thiết kế bên ngoài có vẻ như HTC vẫn tiếp tục mang ngôn ngữ thiết kế Liquid Surface hiện đang có mặt trên các dòng HTC U series lên U11 Plus. So với HTC U11, phiên bản nâng cấp này đã bắt kịp xu hướng phát triển smartphone hiện này với màn hình được tối ưu có viền rất mỏng. Tuy nhiên, hai viền trên và dưới của màn hình vẫn chưa thực sự tạo được ấn tượng như Galaxy S8 hay LG V30.

HTC U11 Plus không sử dụng jack cắm tai nghe 3.5mm, vì vậy người dùng cần phải sử dụng cổng chuyển đổi USB-C sang cổng 3.5mm nếu muốn sử dụng các loại tai nghe thông thường. Dường như HTC vẫn chưa sẵng sàng tích hợp camera kép lên trên các mẫu smartphone cao cấp của mình, do đó, HTC U11 Plus vẫn tiếp tục được trang bị một camera đơn ở mặt sau. Do việc tối ưu kích thước viền màn hình mỏng hơn nên cảm biến vân tay đã được di chuyển ra mặt sau đặt ngay bên dưới camera.

Về cấu hình, U11 Plus được tích hợp chip Snapdragon 835, tương tự như HTC U11, máy vẫn có hai phiên bản tuỳ chọn với RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB.

Màn hình trên model này có kích thước 6 inch độ phân giải Quad HD. Theo một số tin đồn gần đây cho biết pin của U11 Plus có dung lượng lên đến 4000mAh.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN