Rò rỉ hình ảnh render của Galaxy S9

0
5774

Galaxy S9 dường như vẫn có thiết kế không quá nhiều khác biệt so với S8, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở mặt lưng với cụm camera kép thiết kế dọc, cảm biến vân tay đặt dưới camera.

Ghostek vừa đăng tải một số hình ảnh render của mẫu Galaxy S9, flagship hàng đầu của Samsung sẽ được trình làng vào đầu năm sau. Theo các tin đồn gần đây cho rằng, Samsung sẽ trình làng S9 tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào cuối tháng 2/2018.

Hình ảnh render cho  thấy sự thay đổi lớn đối với vị trí đặt camera và cảm biến vân tay ở mặt sau. Trên mẫu Galaxy S8 và S8+, cảm biến vân tay được đặt kế bên cụm camera khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng bởi rất dễ nhằm lẫn giữa camera và cảm biến khi đặt ngón tay lên cảm biến để mở khoá.

Đối với Galaxy S9, cảm biến vân tay dường như được đặt ngay bên dưới cụm camera kép có thiết kế theo chiều dọc, điều này sẽ giúp cho người dùng không còn nhầm lẫn giữ camera và cảm biến vân tay khi sử dụng nữa.

Galaxy S9 và S9+ dường như là hai mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy S series đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép. Hình ảnh render này còn cho thấy máy sẽ giữ nguyên jack tai nghe 3.5mm.

Galaxy S9 sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 và được tích hợp công nghệ mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt tương tự như Face ID. Đây có thể là bản vẻ gần giống nhất với thiết kế chính thức của Galaxy S9 và S9+.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN