Rò rỉ hình ảnh ốp lưng silicone của Nokia 9

0
7390

Các thông tin về mẫu flagship cao cấp nhất của Nokia dần được hé lộ. Đây sẽ là smartphone giúp nhà sản xuất Phần Lan khẳng định lại tên tuổi và có thể cạnh tranh với các đối thủ cao cấp khác.

Các thông tin đồn đoán về Nokia 9 liên tục được đăng tải trong một vài tuần qua. Thiết kế của máy là điều mà người dùng mong đợi bởi nó sẽ khẳng định lại chất riêng của Nokia. Mới đây các hình ảnh về chiếc ốp lưng của Nokia 9 đã được đăng tải trên internet. Theo hình ảnh cho thấy, trên ốp có một khoảng trống lớn đủ để chứa cụm camera kép được cho là sẽ có mặt trên Nokia 9. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những hình ảnh về thiết kế của Nokia 9 được đăng tải trước đây. Camera kép được đặt trên một cụm tổng thể bao gồm cả đèn flash led và micro thu âm. Chiếc ốp silicone này còn cho thấy vị trí đặt các phím bấm vật lý và các cổng kết nối trên máy.

Theo đó, cổng kết nối jack cắm tai nghe 3.5mm đặt phía trên, các phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn đặt bên cạnh phải. Cổng kết nối USB, loa ngoài và mic thoại đều được đặt ở phía dưới của máy.

Các thông tin rò rỉ gần đây cho biết, Nokia 9 sẽ có tên mã là “TA-1004”. Máy được trang bị chip Snapdragon 835 tám nhân, tốc độ 2.45GHz, chip xử lý đồ hoạ Adreno 540. Các tin đồn khác cho rằng Nokia 9 sẽ có hai phiên bản với RAM 4GB và 6GB, hoặc có thể sẽ có RAM 8GB.

Nokia 9 sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat với giao diện được tuỳ biến nhẹ, gần như thuần Google. Nokia hứa hẹn sẽ liên tục cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất và nhanh nhất cho tất cả các smartphone chạy Android của mình. Đó cũng chính là lý do giao diện trên các smartphone Nokia chạy Android gần với giao diện gốc của Google. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về mẫu smartphone này. Tuy nhiên, các tin đồn gần đây cho rằng, Nokia 8 sẽ là flagship cao cấp nhất của Nokia trong năm nay. Do đó, rất có thể đây sẽ là Nokia 8, không phải là cái tên Nokia 9 như những dự đoán.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN