Rò rỉ hình ảnh Moto G6 sắp được trình làng của Motorola

0
5800

Moto G6 mang nhiều nét tương đồng so với mẫu Moto X4 ra mắt vào năm ngoái, máy thuộc phân khúc tầm trung với giá bán khoảng 240 USD.

Trong khi thị trường di động thế giới trong những tháng vừa qua đang rất sôi nổi với nhiều mẫu smartphone mới được trình làng, nhưng Motorola dường như vẫn đang im lặng và chưa ra mắt bất kỳ smartphone mới nằm trong năm nay. Tuy nhiên, theo một số thông tin tiết lộ rằng sắp tới hãng trình làng loạt smartphone thuộc dòng Moto G6 series.

Mới đây, một số hình của của mẫu Moto G6 đã được đăng tải cho thấy một phần thiết kế bên ngoài của máy. Về tổng thể thiết kế, Moto G6 dường như mang nhiều nét tương đồng với mẫu Moto X4. Màn hình trên Moto G6 sẽ có tỉ lệ 18:9 với kích thước khoảng 5,7 inch, và màn hình này sẽ không có tai thỏ. Cảm biến vân tay được tối ưu kích thước nhỏ gọn đặt ở mặt trước của máy.

Mặt sau của máy dường như được làm bằng kính hoặc kim loại với các cạnh bo cong về phía viền máy. Cụm camera được thiết kế lại tròn và to hơn so với phiên bản tiền nhiệm G5. Theo hình ảnh này cho thấy, camera trên G6 sẽ là camera kép với độ phân giải 12MP +5 MP.

Về mặt cấu hình, máy được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 450, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, viên pin được tích hợp trên G6 có dung lượng 240 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN