Rò rỉ hình ảnh mặt trước và mặt sau của Xiaomi Mi Mix 2S

0
7784

Xiaomi Mi MIX 2S sẽ không có tai thỏ mà sở hữu thiết kế tương đồng với các phiên bản tiền nhiệm trước đây. Máy sở hữu đến 4 camera bao gồm 2 camera trước và 2 camera sau.

Chỉ còn hơn hai tuần nữa mẫu Xiaomi Mi MIX 2S sẽ được trình làng, và ngày càng nhiều hình ảnh thực tế của mẫu smartphone này được lộ diện trên Weibo. Hình ảnh vừa được rò rỉ gần đây nhất về MIX 2S đã cho thấy toàn bộ thiết kế mặt trước và mặt lưng của máy. 

Mặt trước của Mi MIX 2S dường như khá giống với các phiên bản tiền nhiệm trước đây, màn hình có viền siêu mỏng ở ba cạnh, trên và hai bên, cạnh dưới khá dày vì nơi đây là nơi đặt các cảm biến và camera selfie. Theo đó, Mi MIX 2S sẽ được trang bị đến hai camera selfie. Trước đây, nhiều hình ảnh rỏ rỉ cho thấy, mặt trước của Mi MIX 2S có thiết kế khá giống với iPhone X với phần tai thỏ. Một thiết kế khác lại cho thấy, camera trước của máy sẽ được đặt ở một góc nỏ phía trên bên phải của máy, kiểu thiết kế này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng chụp ảnh bằng camera trước hơn. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ này đã không trùng với các mẫu thiết kế trước đây.

Mặt sau của máy được làm bằng kính với phần khung của máy được làm bằng kim loại giúp cho tổng thể thiết kế của máy được tinh tế và sang trọng hơn. Ngoài ra, mặt lưng bằng kính này sẽ hỗ trợ cho việc tích hợp sạc không dây trên máy.

Mặt lưng trên Mi MIX 2S có vẻ như không đẹp và tinh tế bằng hai phiên bản trước. Do thiết kế của cụm camera kép nên Xiaomi đã di chuyển camera sang góc trải của điện thoại, phần trung tâm của máy là cảm biến vân tay. Kiểu thiết kế này làm mất đi điểm hài hoà trong thiết kế của Mi MIX 2S. Trước đây, nhiều thông tin cho rằng Mi MIX 2S sẽ được tích hợp cảm biến vân tay đặt ngay bên dưới màn hình hiển thị, nhưng dường như Xiaomi vẫn chưa sẵng sàng với công nghệ này.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN