Rò rỉ hình ảnh mặt trước Oppo R13

0
6310

Oppo R13 có thiết kế khá giống iPhone X với phần màn hình lớn có viền siêu mỏng và đặt biệt là có phần tải thỏ như iPhone X.

Oppo là một nhà sản xuất đến từ Trung Quốc luôn được đánh giá cao về khả năng sáng tạo trong thiết kế. Thời gian đầu khi vừa mới tiếp cận thị trường di động, Oppo đã cho ra những mẫu smartphone nổi bật với những công nghệ ấn tượng. Xiaomi Mi MIX tuy được ra mắt gần đây nhưng cũng cho thấy được nổ lực thay đổi trong thiết kế với phần màn hình lớn có viền siêu mỏng và diện tích hiển thị chiếm gần như trọng mặt trước. Tuy nhiên tiếp sau đó các sản phẩm của Xiaomi lại có phần thiên về học tập thiết kế từ Apple. Và những thiết kế trên smartphone mới của Oppo đều gần như đã bảo hoà.

Một số hình ảnh rò rỉ về chiếc Oppo R13 mới của hãng cũng cho thấy thiết kế của máy khá giống với iPhone X. Cụ thể thiết kế màn hình của máy phù hợp với xu hướng hiện nay với kích thước lớn có tỉ 18:9, diện tích hiển thị của màn hình này chiếm gần như trọn mặt trước. Có một điểm đáng chú ý đó là phần chứa cảm biến, camera và loa thoại được làm lõm vào bên trong màn hình hiển thị tương tự như phần tai thỏ xuất hiện trên iPhone X. Trông thể thể thiết kế thì mặt trước của R13 giống như một chiếc iPhone X phóng to.

Hiện tại thông tin và cấu hình của Oppo R13 vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể dự đoán rằng máy sẽ được trang bị một con chip xử lý cao cấp, camera sau sẽ là camera kép.

Hình ảnh rò rỉ này được chụp trên kệ của một hệ thống chưng bày nên có thể máy sẽ sắp được trình làng trong thời gian tới.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN