Rò rỉ hình ảnh mặt lưng của Xiaomi Mi 6X

0
6589

Xiaomi Mi 6X sẽ được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn mẫu Mi 6, ngoài ra thiết kế mặt lưng của máy cho thấy, Mi 6X sẽ được trang bị một cảm biến đặc biệt đặt ngay trung tâm mặt lưng.

Vào năm ngoái, ngoài phiên bản Mi 5 thường, Xiaomi còn trình làng thêm hai biến thể khác của dòng Mi 5 series, là Mi 5C và Mi 5X. Có vẻ như năm nay, nhà sản xuất Trung Quốc này cũng tiếp tục ra mắt thêm loạt sản phẩm tương tự.

Mới đây, hình ảnh của phiên bản Mi 6X, một biến thể khác của Mi 6 đã được rò rỉ tiết lộ toàn bộ thiết kế mặt lưng của máy. Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh của Mi 6X được tiết lộ, trước đó đã có một số hình ảnh khác được rò rỉ và khá giống với hình ảnh lần này.

Từ hình ảnh này có thể thấy, Xiaomi Mi 6X sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng và được thiết kế theo chiều dọc, kiểu thiết kế cụm camera này trông khá giống với cụm camera trên iPhone X của Apple. Đèn flash LED được đặt ngay giữa hai ống kính.

Tuy nhiên, có một điểm khá lạ trên thiết kế này là ngay giữa mặt lưng lại có một chấm đen, đây được cho là vị trí đặt một cảm biến đặc biệt. Thông thường vị trí này chỉ dùng để đặt cảm biến vân tay. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng có thể Xiaomi đang sử dụng một trắc sinh học mới chưa được công bố trên mẫu Mi 6X.

Phần còn lại của Mi 6X có thiết kế khác giống với Mi 5X với thiết kế đường ăng ten giống nhau, hai bên cạnh đều được uống cong và sử dụng chất liệu bằng kim loại. Thông số kỹ thuật của Mi 6X hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể mong đợi rằng máy sẽ sở hữu môt màn hình lớn hơn, pin lớn hơn và một xi xử lý mạnh mẽ hơn Mi 6.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN