Rò rỉ hình ảnh HTC U11 Plus với màn hình viền mỏng

0
6636

HTC U11 Plus sẽ có thiết kế tương tự như HTC U11 với ngôn ngữ thiết kế Liquid Surface. Tuy nhiên, màn hình đã được tối ưu với phần viền siêu mỏng có diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước.

Theo các thông tin rò rỉ gần đây cho thấy HTC sẽ trình làng đến 4 mẫu smartphone mới gồm Ocean Master, Ocean Life, Ocean Harmony và HTC U11 Life vào cuối năm nay. Trong đó, chiếc smartphone có tên mã Ocean Master sẽ là HTC U11 Plus.

HTC U11 Plus là phiên bản nâng cấp tiếp theo của HTC U11. Các hình ảnh rò rỉ về model này cho thấy thiết kế của máy khá giống với U11 với ngôn ngữ thiết kế Liquid Surface. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trên HTC U11 Plus chính là phần màn hình. Theo đó, màn hình trên U11 Plus được tối ưu phần viền siêu mỏng, diện tích hiển thị khá lớn chiếm gần như trọn mặt trước. Việc tối ưu viền màn hình mỏng buộc HTC di chuyển cảm biến vân tay ra mặt sau của máy đặt dưới cụm camera. Camera chính trên máy là camera đơn.

Màn hình của U11 Plus sẽ có kích thước 5,99 inch tỉ lệ 18:9, độ phân giải QHD +. Máy được trang bị chip Snapdragon 835, con chip cao cấp nhất của Qualcomm hiện tại. Tương tự như HTC U11, U11 Plus cũng sẽ có hai phiên bản tuỳ chọn dung lượng RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Camera sau có độ phân giải 12MP, camera trước có độ phân giải 8MP. Máy còn được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Phiên bản này cũng được trang bị tính năng cảm ứng viền dạng bóp tương tự như trên U11 và khả năng chống nước chuẩn IP68. Dự kiến HTC sẽ chính thức trình làng U11 Plus vào tháng 11 tới.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN