Rò rỉ hình ảnh HTC U11 Eye, máy sở hữu camera selfie kép

0
6413

HTC U11 Eye là mẫu smartphone tầm trung được phát triển hướng đến khả năng chụp ảnh selfie.

HTC vừa chính thức xác nhận sẽ tổ chức một cuộc họp báo ra mắt smartphone mới đầu tiền của mình trong năm 2018 vào ngày 15/1. Cụ thể, HTC sẽ trình làng một biến thể khác của mẫu HTC U11 với tên gọi HTC U11 Eye.

Mới đây, một số hình ảnh quảng cáo của sản phẩm đã được rò rỉ và tiết lộ toàn bộ thông tin cấu hình của máy. Về thiết kế, máy có thiết kế khá giống với phiên bản đàn anh HTC U11 với ngôn ngữ thiết kế Liquid Surface. Mặt trước là một màn hình lớn có kích thước 5,99 inch, được thiết kế tối ưu viền màn hình siêu mỏng, ngôn ngữ thiết kế này hiện đang là xu hướng được áp dụng trên nhiều smartphone cao cấp hiện nay.

Máy được tích hợp con chip Snapdragon 652, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, mặt sau máy sở hữu camera đơn sử dụng cảm biến có độ phân giải 12MP với công nghệ Ultrapixel 3. Đúng như với tên gọi HTC U11 Eye, máy được trang bị đến hai camera selfie ở mặt trước, máy còn được tích hợp khả năng kháng nước, kháng bụi chuẩn IP67. Viên pin được trang bị trên máy có dung lượng 3930mAh. HTC U11 Eye được bán với mức giá dự kiến khoảng 400 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN