Rò rỉ hình ảnh Honor 10, thiết kế giống Huawei P20

0
7119

Honor 10 có thết kế khá giống với mẫu P20 của Huawei, máy sở hữu màn hình lớn và có tai thỏ.

Honor là một nhà sản xuất trẻ được tách ra từ thương hiệu Huawei. Trong năm nay, hãng sẽ bắt đầu tập trung phát triển mạnh với việc trình làng nhiều hơn các mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung của mình.

Mới đây, một số thông tin về mẫu Honor 10, smartphone tiếp theo của hãng đã được rò rỉ ra bên ngoài cho thấy một phần thiết kế mặt trước và cách thiết kế cụm camera của máy. Xu hướng thiết kế smartphone có tai thỏ đã được Apple khơi dậy, và dường như hầu hết các smartphone vừa đực trình làng trong năm nay sẽ đều sở hữu một phần notch ở cạnh trên của màn hình. Thậm chí, trên phiên bản Android P, Google cũng đã tuỳ biến cho phép hỗ trợ hiển thị với nhiều kích thước tai thỏ khác nhau.

Honor 10 cũng không ngoại lệ khi hình ảnh rò rỉ cho thấy máy sở hữu một màn hình có kích thước lớn, cùng với đó là phần tai thỏ có thiết kế nhỏ gọn ở cạnh trên. Phần notch này có kích thước khá nhỏ nên có thể dự đoán rằng, nơi đây chỉ đặt các cảm biến tiện cận, camera và loa thoại, không có cảm biến quét khuôn mặt 3D như trên iPhone X.

Mặc dù được bao bọc khá kỹ, nhưng có thể thấy được các thiết kế của cụm camera kép phía sau của máy. Cụm camera kép này có thiết kế khá giống trên mẫu Huawei P20. Không chỉ giống về phần camera, ngay cả phím home kim cảm biến vân tay ở mặt trước cũng có phần nào giống với P20. Máy chỉ có duy nhất một cổng kết nối USB-C và đã loại bỏ hoàn toàn cổng kết nối tai nghe 3.5mm.

Các thông tin chi tiết của máy và thời gian ra mắt vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng có thể dự đoán rằng, máy sẽ sớm được trình làng vào giữa năm nay.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN