Rò rỉ hình ảnh giới thiệu Vivo Xplay 7: Màn hình không viền, cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình

0
7696

Vivo Xplay 7 sở hữu thiết kế màn hình không viền với diện tích hiển thị chiếm 100% mặt trước. Điểm đặc biệt nhất trên mẫu smartphone này là máy được tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình.

Các hình ảnh giới thiệu về chiếc smartphone Vivo Xplay 7 cho thấy máy sẽ được tích hợp một cảm biến vân tay đặt ngay bên dưới màn hình hiển thị. Công nghệ này được cung cấp bởi Qualcomm chứ không phải do Vivo tự nghiên cứu. Đây là một giải pháp thông minh cho việc lựa chọn phương thức bảo mật tích hợp lên các mẫu smartphone có màn hình không viền sao cho vừa giữ được thiết kế hài hoà và vừa tiện dụng cho người dùng.

Các hình ảnh này còn cho thấy thiết kế tổng thể của máy. Theo đó, Xplay 7 được trang bị màn hình hiển thị không viền với diện tích chiếm trọn mặt trước. Cảm biến tiện cận và camera trước được tích hợp ngay trên màn hình.

Máy mang trên mình ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của nhà sản xuất Vivo với thiết kế kim loại nguyên khối. Cụm camera kép đặt trên mặt lưng được thiết kế khá tinh tế đặt theo chiều dọc, phía dưới camera là đèn flash led kép. Cụm camera kép trên Xplay 7 sử dụng cảm biến của Sony với một ống kính tiêu chuẩn và một ống kính tele có khả năng zoom 4x.

Vivo Xplay 7 sẽ được tích hợp chip xử lý Snapdragon 845 sắp được ra mắt của Qualcomm, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128/256 GB. Dự kiến máy sẽ được trình làng vào đầu năm tới.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN