Rò rỉ hình ảnh của mẫu BlackBerry Ghost Pro sắp được trình làng tại Ấn Độ

0
13710

BlackBerry Ghost Pro sẽ sở hữu thiết kế cảm ứng toàn phần với một màn hình lớn tỉ lệ 18:9, và phần viền màn hình siêu mỏng.

Khoảng một tháng trước trang Phonearena đã nhận được một số hình ảnh bị rò rỉ của một mẫu BlackBerry mới được cho là do Optiemus, một công ty ở Ấn Độ được quyền sử dụng tên thương hiệu của BlackBerry cấp phép và mẫu smartphone này chạy Android. Chiếc điện thoại này có tên gọi là BlackBerry Ghost, và dường như thiết kế của smartphone này khá khác biệt đối với các sản phẩm của BlackBerry.

Theo các hình ảnh rò rỉ có thể thấy, thiết kế của máy không còn kết hợp giữa bàn phím cứng QWERTY cùng màn hình cảm ứng, mà là thiết kế cảm ứng toàn phần. Điểm đáng chú ý trên mẫu smartphone này là máy sẽ đi theo xu hướng phát triển hiện nay với một màn hình lớn sử dụng tỉ lệ 18:9 với phần viền màn hình siêu mỏng.

Trên thiết kế mặt trước này không có bất kỳ phím bấm nào, do đó có thể dự đoán rằng máy sẽ đặt cảm biến vân tay ở mặt sau, hoặc cũng có thể là nhúng cảm biến này dưới màn hình. Theo đó, phiên bản dòng Ghost này sẽ có hai model, một phiên bản thường và một phiên bản tiêu chuẩn với tên gọi Ghost Pro. Trên thực tế cả hai phiên bản này đều có thiết kế giống nhau, máy chỉ khác nhau về kích thước và một số tính năng khác.

Chiếc smartphone mới của BlackBerry sẽ được sản xuất hoàn toàn tại Ấn Độ và được bán hạn chế tại nước này, và Optiemus sẽ đảm nhiệm cả về mặt thiết kế, sản xuất và bán ra.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN