Rò rỉ hình ảnh chi tiết Galaxy Note 8 cùng một số thông tin khác

0
8297

Các hình ảnh chi tiết của mẫu Galaxy Note 8 vừa được tiết lộ cho thấy thiết kế của máy mạnh mẽ, vuông vức hơn Galaxy S8. 

Giống với các tin đồn gần đây, Galaxy Note 8 sẽ có thiết kế vuông vức với các góc cạnh được bo cong ít hơn trên Galaxy S8. Màn hình trên máy vẫn là màn hình Infinity Display tương tự như trên S8. Điểm đặc biệt nhất trên Note 8 là cụm camera kép ở mặt sau. Theo đó, đây là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép. Camera trên Note 8 sẽ hỗ trợ khả năng Zoom quang 2x có khẩu độ f/1.7.

Màn hình của Note 8 sử dụng tấm nền Super AMOLED có kích thuước 6,3 inch. Máy sẽ được tích hợp khả năng chống nước, chống bụi chuẩn IP68. Bút S-Pen vốn tạo nên nét đặc trưng riêng của dòng Note vẫn tiếp tục xuất hiện trên phiên bản này với nhiều nâng cấp đáng kể. Theo những gì in trên tờ quảng cáo, người dùng có thể viết hoặc vẽ những hình ảnh GIF và chia sẻ chúng với bạn bè.

Galaxy Note 8 dự kiến sẽ dùng chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, RAM 6GB và được chính thức giới thiệu vào ngày 23/8 tới đây.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN